Chứng thực gian hàng và cá nhân

I. Đăng ký doanh nghiệp có cửa hàng đảm bảo:
1. Thành viên mở cửa hàng phải là pháp nhân, cửa hàng, hoặc một người bán hàng có giấy phép kinh doanh, đã cung cấp thông tin doanh nghiệp (Tên, địa chỉ, mã số thuế, người đại diện pháp luật)
2. Gian hàng sẽ được kích hoạt trong vòng 24 giờ làm việc. Mỗi một công ty, cửa hàng, hay cá nhân chỉ được đăng ký một gian hàng.
3. Người bán phải đăng bán các mặt hàng, thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
4. Các thành viên thực hiện giao dịch phải làm đúng những gì đã cam kết với nhau. Các quyền lợi và trách nhiệm các bên phải được tuân thủ, và chịu hoàn toàn trách nhiệm theo quy định của pháp luật Việt Nam.
5. Ngoài những quy định trên người bán phải tuân theo tất cả những quy định khác đã được ban hành trong quy định tại website này.
II. Đăng ký thành viên cá nhân, người tìm việc, nhà tuyển dụng được chứng thực:
1. Các thành viên tham gia giao dịch, người tìm việc, người tuyển dụng cá nhân đã cung cấp đầy đủ thông tin trên Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân (Họ và tên, Số chứng minh/số căn cước, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Ngày cấp). Nhà tuyển dụng là doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh, đã cung cấp thông tin doanh nghiệp (Tên, địa chỉ, mã số thuế, người đại diện pháp luật).
2. Thành viên được chứng thực sẽ được kích hoạt trong vòng 24 giờ làm việc. Mỗi thành viên, cá nhân tìm việc, nhà tuyển dụng chỉ được chứng thực một lần.
3. Thành viên, người tìm việc, nhà tuyển dụng phải thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
4. Người lao động và người sử dụng lao động phải làm đúng những gì đã cam kết với nhau. Các quyền lợi và trách nhiệm các bên phải được tuân thủ, và chịu hoàn toàn trách nhiệm theo quy định của pháp luật Việt Nam.
5. Ngoài những quy định trên người tìm viêc, nhà tuyển dụng phải tuân theo tất cả những quy định khác đã được ban hành trong quy định tại website này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Don Trần:
Tel: 0969 1488 39 (Zalo, Viber, Skype)

Trang giao dịch bất động sản và xây dựng nhà Việt Nam
Website: www.Reder.vn
Công ty TNHH TM DV HUY GIA PHƯƠNG
Sài Gòn:
+ 92/85 Nguyên Hồng, P.11, Q.Bình Thạnh
+ 47/22A Đường số 3, Bàu Sim, Tân Thông Hội, Củ chi
Mã số thuế: 0309536935
Tài khoản số: 0421003935581 tại Vietcombank, Tp.HCM, Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây