Chuyên gia Dragon Capital
Về chiến lược đầu tư trong nửa cuối năm 2021, ông Thọ đưa ra 4 nhóm cổ phiếu BĐS để nhà đầu tư có thể lựa chọn gồm: (1) nhóm chờ đợi cú hích sau tăng vốn; (2) nhóm dịch vụ phục hồi hậu Covid; (3) nhóm nhận luồng tin tích cực từ vĩ mô và (4) nhóm ngành đầu ngành, khuynh hướng phù hợp dài hạn.
Thị trường bất động sản Tp.HCM đang giảm tốc?
Theo một số chuyên gia, ngay cả với kịch bản thị trường hồi phục, mức độ hấp thụ BĐS cũng sẽ không cao bằng những năm trước đây. Với tình hình hiện tại, khi nhiều người bị hạn chế về thu nhập, mất việc hoặc giảm lương, không có nhiều nguồn tích lũy, sức mua trên thị trường sẽ khiêm tốn hơn so với các năm trước…
Thị trường bất động sản Long An hiện nay thế nào?
Tại khu vực phía Nam, dòng tiền chính của nhà đầu tư chuyển hướng sang các tỉnh, khu vực giáp ranh với TPHCM do khách hàng muốn tận dụng ưu thế về giá. Đây cũng là nguyên nhân BĐS vùng ven như Long An tiếp tục sôi động trong năm 2021.
0933335895 Phuoc Thanh 526m2 300 tho cu 27 11
Trước tốc độ đô thị hóa, tại các quận, huyện ngoại thành TP.HCM, hiện có một vướng mắc lớn nhất là cấp phép xây dựng các công trình phụ trợ trên đất nông nghiệp.
[Infographics] Bức tranh kinh doanh toàn cảnh ngành bất động sản niêm yết 2020
Trước những rào cản về pháp lý vẫn chưa được tháo gỡ thì đại dịch Covid-19 là một tác động kép lên toàn ngành bất động sản. Kết quả kinh doanh sụt giảm nhưng các doanh nghiệp bất động đã có những động thái cơ cấu để chuẩn bị nguồn lực cho tương lai.
Nhu cầu về nhà ở TP HCM giai đoạn 2020   2030
Nhu cầu về nhà ở TP HCM giai đoạn 2020 - 2030
Thị trường bất động sản Hà Nội
Giao dịch thực diễn ra không nhiều, mua bán chủ yếu qua lại giữa các nhà đầu cơ với nhau, khiến thị trường bất động sản nóng lên ở một số khu vực nông thôn, vùng chuẩn bị lên quận
Bất động sản sau Tết: Phân khúc nào là điểm sáng trên thị trường?
Dịch Covid-19 lại tái bùng phát trở lại ở nhiều địa phương được dự báo khiến thị trường BĐS đối diện với nhiều thách thức. Tuy vậy, nhiều chuyên gia vẫn đánh giá thị trường BĐS sau Tết sẽ có nhiều triển vọng tốt ở một số phân khúc.
BẤT ĐỘNG SẢN TIN TỨC 13/01
CII đã được chấp thuận thu phí dự án BOT Xa lộ Hà Nội
Đối với nhà thầu thi công chậm tiến độ kéo dài, thành phố Đà Nẵng sẽ chấm dứt hợp đồng và từ chối mời đấu thầu các công trình khác
cau   do moi
Bình Dương xây Cầu Đò mới (chiều dài cầu hơn 165m, rộng 20m) tổng mức đầu tư hơn 200 tỉ đồng giảm tải giao thông tại Bến Cát
Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng
Thị trường chung cư TP.HCM năm 2020 vừa qua rơi vào tình trạng "khan hiếm" sản phẩm được mở bán do ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19. Câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư lẫn mua để an cư quan tâm nhất trong năm 2021 này có lẽ là "Năm 2021 dự kiến sẽ có bao nhiêu dự án chung cư tại TP.HCM được mở bán?"
[Infographic] Đặt lên bàn cân ưu nhược điểm của căn hộ tầng cao và tầng thấp
Chọn tầng nào khi mua nhà chung cư còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hoàn cảnh của mỗi gia đình và qua phân tích điểm cộng, điểm trừ của căn hộ tầng cao và tầng thấp.
Dự báo nhà thấp tầng khu đô thị tại Tp HCM sẽ còn tăng giá trong năm 2021
Theo JLL Việt Nam, với nhu cầu tốt, các chủ đầu tư bán nhà liền thổ tại Tp.HCM sẽ vẫn tự tin ra giá cao, mặc dù nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn được dự báo là sẽ tiếp tục trong năm 2021.
Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng
Văn phòng được xem là bộ mặt của công ty, tạo ấn tượng với khách hàng và tạo hứng khởi, giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên. Do đó, việc chọn địa điểm, diện tích thuê cũng như trang trí, thiết kế văn phòng làm việc cần có kế hoạch và lên ngân sách chi tiết.
Bất động sản TPHCM sẽ bứt phá mạnh mẽ giai đoạn tết Âm lịch nhờ ba lực đẩy gia tốc
Dự báo từ nay đến Tết Âm lịch Tân Sửu (cũng là thời điểm vàng) và cả năm 2021, thị trường bất động sản cả nước và thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục đà phục hồi và tăng trưởng trở lại.
Hiểu sao cho đúng về Sổ đỏ và Sổ hồng?
Với những ai có ý định mua bán nhà ở, đất đai đều nghe đến các loại giấy tờ là Sổ hồng và Sổ đỏ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về Sổ hồng và Sổ đỏ?
Những xu hướng bất động sản hình thành và phát triển nhờ đại dịch
Covid-19 đã thúc đẩy một cuộc cách mạng "làm việc từ xa" nhanh hơn bất kỳ dự đoán nào. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với thị trường bất động sản. Người sử dụng lao động và người lao động đang nắm lấy quyền tự do về nơi sống và làm việc; và nếu xu hướng này tiếp tục được duy trì, sự dịch chuyển về nhu cầu bất động sản sẽ diễn ra trên phạm vi toàn cầu.
Nhà phố hay căn hộ cao cấp thường có giá bán cao do những tiện ích tuyệt vời mà chúng mang lại cho người mua
Sở hữu được một ngôi nhà là ước mơ của rất nhiều người, nhất là thế hệ trẻ hiện nay. Tuy nhiên có đôi khi MUA NHÀ sẽ trở thành một "cơn ác mộng" nếu bạn phạm phải những sai lầm sau.
Lưu đồ cho biết bạn đã sẵn sàng để mua nhà hay chưa?
Bạn đang tự hỏi liệu đây có phải thời điểm thích hợp để mua một ngôi nhà? Trả lời những câu hỏi theo lưu đồ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất.
Mua bán căn hộ chung cư không sổ hồng có nhiều điểm khác biệt với mua bán căn hộ đầy đủ hồ sơ pháp lý
Theo Khoản 2 Điều 118 Luật nhà ở năm 2014, khi mua bán nhà đất nhưng chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở thì người dân hoàn toàn có thể chuyển nhượng nhà đất đó cho người khác theo đúng quy định của pháp luật. Vậy có những hình thức mua bán nhà đất không sổ hồng nào và quy trình, thủ tục đúng pháp luật ra sao?

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây