Về chúng tôi
Trang thương mại điện tử www.Reder.vn tích hợp cổng thông tin giao dịch nhà đất, kho xưởng, căn hộ, mặt bằng, và các dịch vụ xây dựng được địa phương hóa theo từng nhu cầu cụ thể.

Chúng tôi nhận ký gửi bất động sản từ chính chủ, chủ đầu tư, môi giới, sàn giao dịch địa ốc, đồng thời hợp tác với các đối tác và công tác viên xúc tiến thành công các giao dịch ký gửi này. Thông tin ký gửi được chúng tôi nguyên cứu, khảo sát, kiểm chứng, phân tích trước khi đăng chính thức.

Trang Reder.vn còn là cầu nối thương mại dịch vụ kết nối chuỗi mua bán nhà đất, thị trường lao động, thiết kế kiến trúc xây dựng, trang trí nội ngoại thất và vật liệu ngành liên quan.

Chúng tôi cung cấp thêm mục rao vặt, dịch vụ xây dựng để thành viên đóng góp tự do thông tin giao dịch trong khuôn khổ quy chế hoạt động trang.
Về chúng tôi
Chúng tôi tạo diễn đàn cho các thành viên tham gia giao dịch bất động sản và cung cấp các dịch vụ liên quan đến xây dựng trên toàn quốc. Trang đồng thời tích hợp cổng thông tin để các bên giao tiếp hiệu quả và nhanh chóng.:
+ Thông tin mua, bán, thuê, cho thuê nhà đất, kho xưởng, căn hộ, mặt bằng 
+ Đội ngũ thợ tìm việc, việc tìm người, tuyển dụng và thị trường lao động
Các nhà thầu xây dựng địa phương cung cấp dịch vụ theo yêu cầu
+ Cửa hàng vật liệu xây dựng, điện nước, trang trí, nội ngoại thất
+ Các công ty tư vấn giám sát, thiết kế kiến trúc xây dựng
Lợi thế so sánh
Lợi thế so sánh
  • Thông tin chính xác, rõ ràng, cập nhật liên tục 24/24.
  • Hỗ trợ và tư vấn để hoàn thiện các tin đăng giao dịch.
  • Tư vấn và hỗ trợ thông tin luật pháp, quy hoạch, xây dựng, kinh doanh, và tài chính.
  • Cung cấp dịch vụ đặc biệt với chi phí hợp lý để đẩy nhanh hoạt động giao dịch, sang nhượng, thương mại và cung cấp dịch vụ giữa các bên.
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình tìm kiếm khách hàng, người bán, nhà cung cấp dịch vụ và thị trường lao động liên quan.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây